Cách đăng ký internet banking Agribank icon Cách đăng ký internet banking Agribank
36 lượt tải
Miễn phí

Cách đăng ký internet banking Agribank


Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam vẫn được mọi người biết đến qua tên ngân hàng Agribank. Là ngân hàng lâu đời nhất cũng như có số lượng khách hàng tham gia giao dịch nhiều nhất. Kể từ khi ra đời từ năm 1988 cho đến nay ngân hàng Agribank đã đóng góp vô cùng lớn cho sự phát triển của nền nông nghiệp cũng như toàn bộ nền kinh tế Việt Nam.

Ngân hàng cũng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy mà Agribank luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của mọi người. Gần đây nhất là cho ra đời dịch vụ Internet banking. Dịch vụ này cho phép người sử dụng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền,truy vấn tài khoản…mọi lúc mọi nơi, mà không cần phải đến các điểm giao dịch của ngân hàng như trước đây.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký internet banking Agribank và sử dụng dịch vụ vô cùng tiện ích này.

Cách đăng ký dịch vụ internet banking Agribank:

Muốn đăng ký internet banking, các bạn không thể đăng ký trực tuyến được mà bắt buộc các ban phải đến các điểm giao dịch của ngân hàng Agribank để được hướng dẫn làm đăng ký.

Thường thì khi đi các bạn sẽ phải mang theo CMND và điện thoại di động, đến đó rồi thì các bạn sẽ được nhân viên của ngân hàng hướng dẫn chi tiết.

Khi đã đăng ký internet banking Agribank xong, các bạn sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu để đăng nhập dịch vụ.

Cách sử dụng:

Đầu tiên các bạn sẽ truy cập vào link sau để sử dụng dịch vụ: https://ibank.agribank.com.vn

Sau đó bạn nhập Tên đăng nhập, mật khẩu ( đã được cấp lúc trước) và mã xác nhận rồi nhấn vào Đăng nhập.Hình ảnh dk internet banking agribank in Cách đăng ký internet banking Agribank

Sau khi đã đăng nhập xong, bạn lựa chọn giao dịch mà bạn muốn thực hiện thôi. Dưới đây là một vài ví dụ về các giao dịch:

  • Kiểm tra thông tin tài khoản của bạn ( số dư)
  • Kiểm tra lịch sử giao dịch từ trước đến giờ của bạn:
  • Thanh toán các hóa đơn (điện, nước…)
  • Xem chi tiết hơn truy cập link https://reviewgame.mobi/huong-dan-dang-ky-internet-banking-agribank.html đây là nơi hướng dẫn cụ thể chi tiết hơn cho mọi người.

Như vậy là xong rồi, không quá khó để bạn có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này phải không nào. Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy đến tận ngân hàng hỏi là tốt nhất, vì khi đó nhân viên có thể tư vấn trực tiếp và cụ thể cho các bạn.

THÔNG TIN

Cập nhật 20/12/17

Phiên bản 1.0

Danh mục Hướng Dẫn

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Cách đăng ký 3g mobifone theo ngày icon

Cách đăng ký 3g mobifone theo ngày

Hiện nay Mobifone liên tục tung ra thị trường rất nhiều gói cước 3g hấp dẫn với những lưu lượng data tốc độ cao đi kèm vô cùng khủng. Ngoài những gói cước 3g trong tháng, mobifone còn mới cho ra mắt những gói 3g sử dụng...

21
Cách gia nhập bang hội blade and soul icon

Cách gia nhập bang hội blade and soul

Hiện nay game blade and soul được rất nhiều game thủ chơi, tuy là trò chơi trực tuyến những sự gắn kết với nhau là vô cùng quý giá chính vì thế mà garena đã ra mắt chức năng Bang Hội để game thủ có thể kết...

1.8K
Cách đăng ký 3g viettel 10k nhanh icon

Cách đăng ký 3g viettel 10k nhanh

Nếu bạn là người thường xuyên phải sử dụng internet cho việc đọc tin tức, truy cập mạng xã hội hay nhận và gửi mail…bằng điện thoại thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được gói cước 3g trong ngày hấp dẫn của Viettel, bạn...

39
Danh sách 500 ảnh bìa facebook đẹp icon

Danh sách 500 ảnh bìa facebook đẹp

Với các bạn trẻ hiện nay thì facebook như một phần của cuộc sống. Đơn giản vì facebook đem lại cho các bạn ấy cảm giác được sống với những cảm xúc thật của riêng mình. Mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều có thể chia sẻ...

53